Chuyển giao

Arsenal xác nhận ký kết Oleksandr Zinchenko

Jude Summerfield
Zinchenko đã rời Man City cho Arsenal
Zinchenko đã rời Man City cho Arsenal / Michael Steele / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Arsenal đã xác nhận việc ký kết Oleksandr Zinchenko trong một hợp đồng dài hạn từ Manchester City.

Quốc tế Ukraine đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Pháo thủ một cách nhanh chóng và phí bổ sung 30 triệu bảng cộng với các tiện ích bổ sung đã được giải quyết giữa hai bên trong tháng này.

Giám đốc thành phố Pep Guardiola đã xác nhận việc Zinchenko sắp ra khỏi Etihad vào thứ Tư và Arsenal Bây giờ đã đưa câu chuyện đến một kết luận.

Ông chủ của Arsenal Mikel Arteta nói: "Chúng tôi rất vui vì Alex đã tham gia với chúng tôi. Anh ấy là một người chơi mà cá nhân tôi biết rất rõ và tiếp tục theo dõi anh ấy sau thời gian tôi ở Manchester City. Alex là một người chơi chất lượng cao, người sẽ cho chúng tôi các lựa chọn và tính linh hoạt.

"Đó không chỉ là về các vị trí anh ấy có thể chơi mà còn, tính linh hoạt mà anh ấy sẽ cho chúng tôi tấn công và phòng thủ. Alex đến câu lạc bộ. "

Giám đốc kỹ thuật Edu nói thêm: "Tôi rất vui khi thấy chúng tôi làm việc như một nhóm ở đây trong câu lạc bộ. Chúng tôi cùng nhau lên kế hoạch sớm và Oleksandr Zinchenko là một trọng tâm chính trong danh sách của chúng tôi. Với chúng tôi bây giờ bởi vì anh ấy có các thuộc tính mà tôi chắc chắn sẽ đặt đội của chúng tôi ở một cấp độ khác. "

Zinchenko theo Gabriel Jesus trong việc hoán đổi Manchester cho London vào mùa hè này, cũng đoàn tụ với Arteta, người trước đây là trợ lý của Guardiola tại Thành phố.

Cầu thủ 25 tuổi này là một tiền vệ bằng thương mại nhưng thường được sử dụng ở lưng bởi Guardiola. Anh ta dự kiến ??sẽ chơi tập trung hơn tại Emirates, mặc dù anh ta sẽ có thể cung cấp bảo hiểm phòng thủ khi cần thiết.

FacebookTwitterreddit