Arsenal

Arsenal xác nhận ký hợp đồng với Fabio Vieira từ FC Porto

Matt O?nnor-Simpson
Fabio Vieira là Arsenal Bound
Fabio Vieira là Arsenal Bound / chất lượng hình ảnh thể thao / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Arsenal đã xác nhận việc ký hợp đồng với Fabio Vieira từ FC Porto theo hợp đồng dài hạn.

Vieira tận hưởng mùa giải đột phá 2021/22, đăng ký sáu bàn thắng và 14 pha kiến ??tạo chỉ trong 15 lần bắt đầu, và Pháo thủ đã nhanh chóng di chuyển để đảm bảo một thỏa thuận.

Giám đốc kỹ thuật của Arsenal, Edu cho biết: Chúng tôi rất vui mừng khi hoàn thành việc ký hợp đồng với Fabio từ FC Porto. Fabio là một cầu thủ có phẩm chất đặc biệt, người thoải mái với quả bóng trong phần ba cuối cùng của sân.

"Tất cả chúng tôi đều mong muốn được làm việc với anh ấy và tận hưởng đóng góp trong tương lai của anh ấy cho Arsenal. Bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và mong muốn hoàn thành cửa sổ chuyển nhượng này nhất có thể.

Huấn luyện viên trưởng Mikel Arteta nói thêm: Tôi rất vui mừng vì chúng tôi đã xác định và ký một tài năng đặc biệt như vậy. Fabio là một người chơi rất sáng tạo sẽ mang lại chất lượng cao và tính linh hoạt cho lối chơi tấn công của chúng tôi. Chúng tôi chào đón Fabio và gia đình anh ấy đến câu lạc bộ của chúng tôi và mong muốn bắt đầu làm việc với anh ấy trước mùa giải mới.

FC Porto xác nhận vào sáng thứ Sáu rằng họ đã đồng ý một khoản phí 35 triệu euro ban đầu với Arsenal, với số tiền đó có khả năng tăng lên 40 triệu euro với các tiện ích bổ sung. 90 phút Hiểu rằng Vieira đã có một điều khoản phát hành 50 triệu euro tích cực nhưng Pháo thủ đã có thể hoàn thành một thỏa thuận với giá thấp hơn thế.

Arsenal đã không tiết lộ thời gian hợp đồng của mình, mặc dù họ đã gọi đó là 'dài hạn'.

Vieira chủ yếu là một tiền vệ tấn công, nhưng anh ta có khả năng hoạt động rộng rãi. Arsenal đang hy vọng sẽ có thêm một số bản hợp đồng vào mùa hè này với Gabriel Jesus và Youri Tielemans trong số các mục tiêu hàng đầu của họ.

FacebookTwitterreddit