Arsenal

Arsenal Hoàn thành ký hợp đồng với Gabriel Jesus từ Man City

Sean Walsh
Chúa Giêsu đã ký hợp đồng với Arsenal
Chúa Giêsu đã ký hợp đồng với Arsenal / chất lượng hình ảnh thể thao / gettyimages
FacebookTwitterreddit

Arsenal đã xác nhận việc ký hợp đồng được chờ đợi từ lâu của Gabriel Jesus từ Manchester City.

Pháo thủ đã săn lùng một người chuyển tiếp mới và được liên kết với một số cầu thủ từ khắp châu Âu, cuối cùng đã niêm phong một thỏa thuận trị giá 45 triệu bảng cho tiền đạo Brazil Jesus.

Tôi rất phấn khích, "người quản lý Mikel Arteta nói về việc ký kết." Câu lạc bộ đã làm một công việc to lớn để tuyển dụng một cầu thủ tầm vóc này. Tôi biết cá nhân Gabriel rất rõ, và tất cả chúng ta đều biết rõ anh ấy từ thời của anh ấy ở Premier League và thực sự thành công ở đây.

"Đây là một vị trí mà Lừa đã ở trên radar của chúng tôi trong một thời gian dài và chúng tôi đã có được một người chơi mà tất cả chúng ta đều muốn, vì vậy tôi đã thực sự hạnh phúc.

Giám đốc kỹ thuật Edu nói thêm: Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã bảo đảm việc chuyển Gabriel. Mọi người biết rõ về bóng đá, đều biết những phẩm chất của Gabriel Jesus.

"Gabriel là một cầu thủ mà chúng tôi đã ngưỡng mộ trong một thời gian dài bây giờ. Anh ấy 25 tuổi và là một quốc tế Brazil thành lập, người đã liên tục chứng minh rằng anh ấy là một cầu thủ ở cấp độ rất cao. Chúng tôi mong muốn được gặp anh ấy đồng đội mới trước mùa giải mới. Tất cả chúng ta đều chào đón Gabriel đến Arsenal. ”?

90 phút hiểu rằng Chúa Giêsu đã quan tâm đến việc tham gia vào Arsenal sau Arteta, người trước đây từng là trợ lý huấn luyện viên tại City, đã vạch ra tầm nhìn dài hạn của mình, với cầu thủ 25 tuổi đặc biệt hài lòng với cơ hội chơi như một trung tâm về phía trước một lần nữa.

Chúa Giêsu đã dành phần lớn mùa giải 2021/22 Người đàn ông thành phố, và con đường của anh trở lại để trở thành tiền đạo khởi đầu của họ đã trở nên khó khăn hơn sau mùa hè này, sự xuất hiện của Erling Haaland.

Nhưng mà Chúa Giêsu Bây giờ là một xạ thủ và đã trở thành bản hợp đồng thứ tư của Arsenal vào mùa hè, sau cầu thủ chạy cánh tuổi teen Marquinhos, nhà chơi bóng Bồ Đào Nha Fabio Vieira và thủ môn người Mỹ Matt Turner.

FacebookTwitterreddit