Chuyển cửa sổ

Arnaud Kalimuendo về phía Rennes

Steeven Occhipinti
Arnaud Kalimuendo sẽ rời PSG.
Arnaud Kalimuendo sẽ rời PSG. / Hiroki watanabe/ gettyimages
FacebookTwitterreddit

Vì vậy, anh ấy sẽ không ở lại PSG. Mặc dù chuẩn bị tuyệt vời, Arnaud Kalimuendo đang chuẩn bị rời khỏi câu lạc bộ ở thủ đô ba màu, chắc chắn. Và đó là một câu lạc bộ Ligue 1 sẽ có cơ hội chào đón nó. Một cơ hội tuyệt vời cho tài năng trẻ 20 năm.


Sau khi dành hai năm cho mượn từ bên của ống kính RC, Arnaud Kalimuendo đã trở lại Paris Saint Germain, trong thời gian này Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Tiền đạo Tricolor trẻ rời đi với phần còn lại của đội, cho chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Anh ấy đã có cơ hội để đủ khả năng để có hai bàn thắng. Những màn trình diễn của anh ấy dường như đã thuyết phục được Christophe Galtier.

Arnaud Kalimuendo sẽ tham gia Stade Rennais

Tuy nhiên, 20 -y -y -old sẽ không được giữ bởi câu lạc bộ của thủ đô ba màu. Quản lý Ile -de -france cần bổ sung các hộp của mình và Arnaud Kalimuendo là một trong những người chơi được thèm muốn nhất. Cuối cùng, Rennais đã cố gắng để có được điều đó. Theo thông tin từ Đội, anh ấy sẽ tham gia Câu lạc bộ Breton.

Các nhà lãnh đạo của Rennes đang hoàn thiện thỏa thuận cuối cùng với PSG. Chúng tôi đang nói về 25 triệu euro! Tin tức tuyệt vời cho cả hai bên. Stade Rennais đang tìm kiếm một kẻ tấn công mới, trong khi Arnaud Kalimuendo sẽ có đủ để tiếp tục tiến bộ của mình trong một cuộc tranh chấp ở châu Âu.

FacebookTwitterreddit