Olympique Lyonnais (OL)

Tổng quan về mùa 2022/23 của L?: Nơi để xem các trận đấu của Gones trong Ligue 1, chuyển nhượng và dự báo của chúng tôi

Steeven Occhipinti
Các lacazette để tỏa sáng trong mùa này.
OL của Alexandre Lacazette dự kiến ??sẽ tỏa sáng trong mùa giải này. / Hình ảnh thể thao Eurasia/ gettyimages
FacebookTwitterreddit

Đó là một mùa giải lâu dài của người hâm mộ Olympique Lyonnais. Sau một bài tập phức tạp, Câu lạc bộ Rhone phải tìm châu Âu.

Peter Bosz vẫn đứng đầu Lyon ổn định và được hưởng cửa sổ chuyển XXL. Nó sẽ được xem xét kỹ lưỡng rất chặt chẽ. Anh ta rõ ràng sẽ không có quyền phạm sai lầm, trong cuộc chiến giành bục của Ligue 1.

Nhưng ol có thể vượt lên trước các đối thủ cạnh tranh không? Chúng tôi đã cố gắng trả lời câu hỏi này, trong tổng quan của chúng tôi về mùa Rhone.


Làm thế nào để xem các trận đấu OL trên TV ở Pháp?

Cho phiên bản mới này của Ligue 1, Amazon Prime Sẽ phát sóng gần tám trò chơi mỗi ngày. Đối với hai người kia, chúng ta sẽ phải đi đến Kênh +.

Mùa hè chuyển sang OL

Trong một thời gian dài trên ghế nóng, Peter Bosz cuối cùng đã được giữ tại vị trí huấn luyện viên của mình. Và kỹ thuật viên người Hà Lan đã được hưởng một vài tân binh trong thời gian này Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

Khó khăn không bắt đầu với sự trở lại của Alexandre Lacazette. Miễn phí từ bất kỳ hợp đồng nào sau khi rời đi choArsenal, tiền đạo Tricolor đã chọn trở lại câu lạc bộ đào tạo của mình. Cùng một chuông cho corentin tolisso, người đã được phát hành bởi Bayern Munich. Câu lạc bộ Rhone đã giáng một đòn lớn khác, tuyển dụng Nicolas Tagliatico. Young đặc biệt tán tỉnh tài năng, Johann Lepenant cũng đăng ký tại OL.

Theo hướng khởi hành, chúng tôi giữ lại Léo Dubois ở bên cạnh Galatasaray. Chúng ta cũng có thể đề cập đến sự ra đi miễn phí của Jason Denayer, sau khi kết thúc hợp đồng của mình. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi OL chính thức hóa doanh số khác, trong vài tuần tới, vì Houssem Aouar, Moussa Dembélé và Jérôme Boateng được công bố.

Đến:

  • JOHANN DEPENENT (€ 4,2 triệu, SM Caen)
  • Nicolas TagliAfico (4,2 triệu euro, ajax)
  • Alexandre Lacazette (Miễn phí, Arsenal)
  • Corentin Tolisso (Miễn phí, Bayern Munich)
  • Rémi Riou (Miễn phí, SM Caen)

Khởi hành:

  • Léo Dubois (2,5 triệu euro, ở Galatasaray)
  • Giáo hoàng Sheikh (Miễn phí, tại Aris Salonique)
  • Lenny Pintor (Miễn phí, tại AS Saint-étienne)
  • Malcolm Barcola (Miễn phí, tại thành phố Tuzla)
  • Habib Ke?ta (Cho vay, ở Kortrijk)
  • Yahya soumaré (Sẵn sàng, trong Bourg-en-Bresse)
  • Jason Denayer (Tự do)

Số nhân viên ol

Chỉ sau khi đến, Alexandre Lacazette đã được thăng cấp lên đội trưởng của OL. Peter Bosz đã công bố ba phó tư bản, với Corentin Tolisso, Karl Toko-Ekambi và Anthony Lopes.

1) Anthony Lopes (VC)
2) Sanaly Diomande
3) Nicolas TagliAfico
4) Castello Lukeba
6) Maxence Caqueret
7) Karl Toko-Ekambi (VC)
số 8) Houssem Aouar
9) Moussa Dembélé
10) Lucas Paqueta
11) Tino Kadewere
12) Henrique
15) Romain Faivre
17) Jérôme Boateng
18) Rayan Cherki
20) Nhiệt
21) Damien da Silva
22) Jeff Reine-Adélaide
23) Thiago Mendes
24) JOHANN DEPENENT
26) Bradley Barcola
27) Malo Gusto
28) Corentin Tolisso (VC)
30) Julian Pollersbeck
32) Mohamed El-Aurouch
35) Rémi Riou
40) Kayne Bonevie
91) Alexandre Lacazette (VS)

Người chơi chính của OL

Ngôi sao

Đây là Alexandre Lacazette Điều này sẽ được theo dõi rất chặt chẽ cho bài tập mới này. Chúng tôi không nhất thiết phải nhận ra nó, nhưng đó là một cú đánh lớn do OL tạo ra. Đặc biệt là vì Câu lạc bộ Rhone sẽ không cạnh tranh trong cuộc thi lục địa nhỏ nhất.

Tiền đạo ba màu vẫn còn trong một bài tập thành công hơn với Arsenal. Anh ấy hy vọng sẽ trở thành một cỗ máy mục tiêu ở Ligue 1. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại OL (2016/17), anh ấy đã quản lý để đăng ký gần 28 bàn thắng trong Giải vô địch Pháp.

Người chơi theo dõi

Ông được tuyển dụng chỉ hơn 4 triệu euro trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. JOHANN DEPENENT sẽ khám phá giới thượng lưu của bóng đá ba màu. Chỉ mới 19 tuổi, anh đã chơi ở Ligue 2, với SM Caen. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì anh ấy sẽ đưa ra cho tầng trên.

Đặc biệt là vì tài năng trẻ đã gây ấn tượng rất mạnh mẽ trong suốt quá trình chuẩn bị mùa hè, đặc biệt là trong trận đấu thân thiện với Inter Milan. Nó có thể nhanh chóng tự thiết lập như một yếu tố quan trọng của Lyon Departure Eleven.

Áo OL 2022/23

Áo nhà

Áo ngoài trời

Dự đoán của chúng tôi cho mùa OL ở Ligue 1

OL đánh mạnh trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Chúng tôi vẫn đang nói về một trong những tuyển dụng tốt nhất trong Ligue 1, thậm chí không chơi một cuộc thi lục địa. Và chi tiết này cũng có thể nặng trong thang đo.

Không giống như các đối thủ cạnh tranh chính của nó, Câu lạc bộ Rhone sẽ chỉ chơi một trò chơi mỗi tuần. Những gì có một lợi thế rõ ràng trong cuộc đua bục giảng. Và chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ phần lớn là đủ để đội Peter Bosz tìm thấy Champions League.

Chúng tôi không tưởng tượng anh ta cạnh tranh với PSG, cho vị trí đầu tiên. Tuy nhiên, chúng ta thấy OL kết thúc ở vị trí thứ hai trong này Liên đoàn 1, mà không có quá nhiều vấn đề.

Tiên lượng của chúng tôi cho bảng xếp hạng OL: 2nd

FacebookTwitterreddit