Chuyển giao

Antonio Rudiger hoàn thành Move Madrid Real

Sean Walsh
Rudiger đã dành năm năm tại Chelsea
Rudiger đã dành năm năm tại Chelsea / Robin Jones / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Real Madrid đã tuyên bố ký kết Antonio Rudiger trong hợp đồng bốn năm.

Quốc tế Đức tham gia vào các nhà vô địch châu Âu về việc chuyển nhượng miễn phí từ Chelsea và anh ta sẽ chính thức được công bố là Galactico mới nhất của họ vào ngày 20 tháng 6.

Trong một tuyên bố chia tay, Chelsea nói: "Hậu vệ Đức đã rời The Blues để gia nhập Real Madrid, đã đóng một vai trò rất lớn trong những thành công của chúng tôi trong các mùa gần đây. Rudiger đã nâng FA Cup, Champions League, Europa League, UEFA Super Cup và FIFA Câu lạc bộ World Cup với Chelsea, đóng một vai trò quan trọng trong tất cả những chiến thắng đó là trung tâm của sự bảo vệ của chúng tôi.

"Người đàn ông 29 tuổi này cũng là một nhân vật quan trọng trong phòng thay đồ với sự lãnh đạo và đam mê của mình, trong khi sự cống hiến và mong muốn của anh ấy không bao giờ chùn bước, ngay cả khi rõ ràng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Sự thất vọng của Rudiger là rõ ràng Khi thất bại trước Real Madrid ở Champions League và Liverpool trong trận chung kết Carabao Cup và FA Cup đã từ chối anh ta cơ hội nói lời tạm biệt với một miếng đồ bạc nữa. "

Chelsea nói thêm: "Rudiger đã thực hiện 54 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi trong chiến dịch cuối cùng của anh ấy, tất cả ngay từ đầu, hơn bất kỳ người chơi Chelsea nào khác. Anh ấy khởi hành với 203 lần xuất hiện và 12 bàn thắng cho tên của anh ấy, trong thời gian đó trở thành một trong những người đam mê nhất Các nhân vật đại diện cho câu lạc bộ trong ký ức gần đây.

"Câu lạc bộ bóng đá Chelsea cảm ơn Toni vì sự đóng góp của anh ấy cho thành công của chúng tôi trong năm năm qua và chúc anh ấy tốt trong sự nghiệp tương lai của mình."

FacebookTwitterreddit