Fulham

Andreas Pereira tham gia Fulham từ Manchester United

Jude Summerfield
Pereira đã trải qua mùa giải trước cho mượn tại Flamengo
Pereira đã dành mùa giải trước cho mượn tại Flamengo / Buda Mendes / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Fulham đã xác nhận việc ký kết Andreas Pereira từ Manchester United với một khoản phí không được tiết lộ.

Các nhà tranh đã đưa Brazil International một lần vào một thỏa thuận cho đến năm 2026, với tùy chọn trong 12 tháng nữa.

90 phút tiết lộ trước đó vào tháng 7 rằng Pereira đã trải qua một y tế tại Craven Cottage đã đồng ý một khoản phí với United cho tiền vệ này.

Anh ấy nói với trang web của câu lạc bộ: Tôi rất vui khi được ở đây và tôi có thể chờ đợi để bắt đầu mùa giải với Fulham.

Tôi muốn giúp Fulham nhiều nhất có thể ở nơi họ thuộc về. Marco Silva rất quan trọng cho việc này. Tôi đã nói chuyện rất nhiều với anh ấy, và anh ấy là một yếu tố quan trọng trong việc tôi ở đây.

Tuyên bố của United nói thêm: "Mọi người tại United đều xin cảm ơn Andreas vì những năm phục vụ và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho phần còn lại của sự nghiệp."

Pereira đã trải qua mùa giải trước cho mượn tại Flamengo và đội bóng Brazil đã hy vọng hạ cánh anh ta trên cơ sở vĩnh viễn nhưng thay vào đó anh ta đã chọn hỗ trợ Fulham Khi họ tìm cách biến liên doanh Premier League mới nhất của họ thành công.

Sau một câu thần chú 12 năm trong chuyến bay hàng đầu của nước Anh kết thúc vào năm 2014, các nhà tranh đã có yo-yo giữa các bộ phận nhưng chiến dịch gần đây nhất của họ đã mang lại cho người hâm mộ hy vọng ở lại Premier League.


FacebookTwitterreddit