Bóng đá nữ Mexico

América vs Tigres Nữ: Những con mèo tự áp đặt 0-1 nhờ mục tiêu của Mia Fishel

Fernando Falah
María Sánchez, Hổ phụ nữ
María Sánchez, Phụ nữ Tigres / Azael Rodriguez / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Vào ngày 5 của khai mạc năm 2022 của Phụ nữ MX League Chúng tôi đã sống một trong những trận đấu được mong đợi nhất của mỗi giải đấu, một trận đấu thậm chí còn là trận chung kết của giải đấu vài năm trước: America Vs. Tigres, một bữa tiệc luôn hấp dẫn theo nhiều cách.

Và đó là hai đội này luôn cung cấp cho chúng tôi các cuộc họp tuyệt vời mà mỗi VE được đo lường trong giai đoạn thường xuyên, với sự cân bằng tích cực cho những con hổ, chưa bao giờ thua Mỹ trong giai đoạn này của giải đấu. Những con mèo chỉ rơi xuống Mỹ trong giải đấu. Nhưng vào mỗi ngày giai đoạn thông thường, sự cân bằng bị nghiêng đối với mèo và lần này tình hình không khác nhau.

Tigres đã đến thăm sân vận động Azteca sau khi Mỹ ghi được Mazatlan tại nhà và mặt khác, Tigres đã đến sau chiến thắng trước NECAXA tại sân vận động Đại học, vì vậy cả hai đội đều có động lực từ một kết quả tích cực.

Tuy nhiên, trò chơi giữa Carmelina Moscato và Ángel Villacampa đã giành chiến thắng bởi cựu chiến binh Canada, bởi vì Mỹ kết hợp cuối cùng đã rơi xuống đội bóng ở nhà bởi sự khác biệt tối thiểu. Nhưng không phải tất cả mọi thứ đều tệ đối với Azulcrema, bởi vì mặc dù kết quả kết thúc là một mất mát ở nhà và ba điểm cho phép anh ta đưa đến Tiger, nhưng nước Mỹ đã cạnh tranh bạn với bạn trước những con mèo và tạo ra nhiều dịp quan trọng, đặc biệt là một Clara thông qua Scarlett Cambros gần như là một mục tiêu.

Cuối cùng, một sai lầm rất nghiêm trọng của Janelly Farías là điều cho phép Mia Fishel tận dụng quả bóng chết và đối mặt hoàn toàn với Itzel González và thực hiện mục tiêu mà Tigres sẽ thêm ba trong Azteca.

Một cuộc gặp gỡ tuyệt vời khác giữa Mỹ và Tiger và thật ngây thơ khi nghĩ rằng đó có thể là lần cuối cùng giữa hai đội này trong giải đấu này, bởi vì chắc chắn, trong giải đấu, hai đội này lại nhìn thấy khuôn mặt của họ và có lẽ câu chuyện là khác nhau.

FacebookTwitterReddit