Juventus

Allegri cho biết Juventus chọn nhiều bài học từ thất bại 4-0 trước Atletico Madrid

Amanda Amelia
Massimiliano Allegri
Massimiliano Allegri / Jonathan Moscrop / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Cuộc thi mùa giải 2022/23 đã bắt đầu diễn ra kể từ ngày 6 tháng 8, nhưng vẫn có một số giải đấu sẽ chỉ bắt đầu vào tuần tới, bao gồm cả Serie A La Liga.

Điều này làm cho các câu lạc bộ tham gia vẫn bận rộn chuẩn bị bằng cách thực hiện một số trận đấu thử nghiệm, bao gồm cả Juventus, Cuối cùng, họ thách thức Atletico Madrid ở Continassa, Torino, Chủ nhật (7/8).

Bất ngờ, Juve Phải nuốt một trận thua sạt lở 4-0, bàn thắng của Atleti độc đáo được ghi bởi Alvaro Morata, người đã vạch ra một cú hat-trick. Như đã biết, trước đây Juve Nó giống như để kích hoạt tùy chọn mua hàng, nhưng đã bị hủy vì họ nghĩ rằng giá 35 triệu euro do Atleti đặt ra là quá đắt.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Juve, Massimiliano Allegri cũng thừa nhận rằng nhóm của anh ta xuất hiện ít hơn tối ưu, nhưng người đàn ông đến từ Ý cũng cho rằng nhóm của anh ta đã học được nhiều bài học quý giá.

"Thất bại này sẽ có tác động tích cực đến Juventus. Vâng, chúng tôi cảm thấy kiệt sức sau khi làm việc chăm chỉ trong buổi tập thể dục sau khi trở về từ Hoa Kỳ", Allegri nói như báo cáo của Football Italia.

"Atletico Madrid được chuẩn bị rõ ràng và trong tình trạng tốt hơn chúng tôi, nhưng đó không phải là lý do. Bây giờ, đội phải tập trung vào việc chuẩn bị cho trận đấu khai mạc trong mùa giải 2022/23", ông nói thêm.

Juventus sẽ bắt đầu cuộc hành trình của anh ấy trên Serie A 2022/23 Vào thứ ba (16/8) WIB sớm, Leonardo Bonucci et al đã được Sassuolo chờ đợi.

FacebookTwitterReddit