Bóng đá nữ

Allan Martínez: "Chúng tôi đã sẵn sàng cho World Cup bắt đầu"

Fernando Falah
Allan Martínez
Allan Martínez /
FacebookTwitterReddit

Năm 2022 này đã chuẩn bị hai sự kiện lớn trong những tháng tới, bắt đầu với tiền đề CONCACAF vào tháng 7 và sau đó, Sub 20 World Điều đó sẽ ăn mừng ở những vùng đất đạo đức. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nói chuyện với Allan Martínez, một nhà báo và người quản lý nội dung tại MZ Sports Costa Rica để cho chúng tôi ấn tượng của họ cho các giải đấu này.

Hiện tại bóng đá của phụ nữ ở Costa Rica là gì?

Nó đã phát triển rất nhiều, đã có một sự gia tăng rất tốt. Các câu lạc bộ mới bắt đầu tham gia và chúng tôi hiện có bốn trong số tám câu lạc bộ bóng đá nam truyền thống hiện đang ở giải đầu tiên. Hiện tại, nhà vô địch là Alajuelense Sports League. Quốc gia bicampón và 28 trận bất bại. Nhóm nghiên cứu có số lượng lớn nhất các đội tuyển quốc gia và không chỉ vậy, họ có số lượng sở thích lớn nhất. Họ luôn ở địa phương hoặc trong sân vận động Morera Soto của nó hoặc trong bất kỳ sân vận động nào khác trong bóng đá nữ.

Sau khi có một số tác phẩm kinh điển bóng đá của phụ nữ, trong đó chính Liên đoàn thể thao Alajuelense đã có một thai sản trên Saprissa Deportivo, người chiến thắng nhất trong bóng đá nữ, những gì chúng ta đang sống là một giải đấu mà Alajuelense League là đội là đội . Một cái gì đó tương tự như những gì đang xảy ra với những vết xước ở Mexico. Họ là đội để giành chiến thắng trong giải đấu khai mạc này ở đây. Và chỉ trong phân chia đầu tiên bởi vì, trong phân chia thứ hai, bắt đầu khoảng bốn tuần trước, cũng có rất nhiều đội.

Đầu tiên chỉ có tám đội, nhưng trong lần thứ hai, có 31 đội tham gia tìm kiếm một hạn ngạch ở phân chia thứ nhất và trong phân chia thứ ba có 82 đội chiến đấu cho bốn vị trí cho phân chia thứ hai, đây là cách chúng tôi có cấu trúc của Các giải đấu lớn trong bóng đá của phụ nữ và nếu chúng ta nói về các giải đấu nhỏ, bạn sẽ tác động đến chính mình.

World Cup U-20 sẽ đến ở Costa Rica vào tháng 8, bạn có thể nói gì về đội 'Tica'?

Có rất nhiều điều để cải thiện trong nhóm phụ nữ U-20 cho World Cup mà chúng tôi sẽ có ở đây vào tháng 8 tới vì thời gian rất ít và công việc đã được cố gắng làm rất nhiều. Thậm chí còn có một sự thay đổi của huấn luyện viên trong những tháng gần đây và để có thể tập trung tốt hơn vào đội nữ, họ đã thân thiện với Mexico, Tây Ban Nha và Chile. Chúng tôi đã thân thiện trong các vi hạt để có thể có phong trào được chọn trong chuyển động liên tục.

Điều có thể ảnh hưởng đến chúng tôi nhất là những người chơi phải chơi World Cup này, đáng lẽ phải được thực hiện vào năm 2020, đã bị mất. Thế hệ cầu thủ bóng đá đó đã bị mất, nơi chúng tôi đã có Priscila Chinchilla, Stephanie Blanco. Những người chơi ở nước ngoài. Họ mất tuổi cho hạng mục và sau đó phải làm toàn bộ công việc để tìm người chơi mới và không có giải đấu vì đại dịch. Bây giờ, ở cấp độ cấu trúc, chúng tôi đã sẵn sàng cho World Cup bắt đầu.

Trước U-20 World Cup, thế giới tiền giới cho sự lựa chọn chính của Costa Rica đang đến, làm thế nào để bạn thấy Costa Rica cho thế giới tiền này?

Trong nhóm của chúng tôi, trên giấy tờ, lựa chọn khó khăn nhất là lựa chọn Canada. Tuy nhiên, có một vấn đề mà chúng tôi có ở đây tại Costa Rica và đó là nhiều người chơi từ căn cứ của đội tuyển quốc gia Panama đang chơi ở đây trong giải đấu của chúng tôi, vì vậy họ biết chúng tôi khá rõ và đó có thể là một vấn đề trong trò chơi đầu tiên Chống lại người Panama, nhưng tôi biết chúng ta có khả năng thể thao để vượt qua Panama. Bạn phải thắng hai trò chơi và trong trò chơi thứ ba hơn bất cứ điều gì là để xem chúng ta chống lại Canada như thế nào, nhưng điều này được hiểu rằng Canada và Hoa Kỳ hầu như luôn ở mức cao hơn nước ta.

Chúng tôi có khả năng phân loại World Cup ở Úc/New Zealand 2023 vì nhóm này cực kỳ dễ tiếp cận so với nhóm đã chạm vào Mexico, ví dụ, trong đó nó có Hoa Kỳ, trong đó bạn có Jamaica là một Jamaica là một Jamaica là một Lựa chọn khá phức tạp và để chúng tôi ra ngoài vào năm 2018.

Là Tico, tôi hy vọng đất nước chúng ta được phân loại cho World Cup, chúng ta có khả năng có thể duy trì vài giây của nhóm. Nó cũng sẽ rất tốt để vượt qua Canada. Chúng tôi đã là lựa chọn của Trung Mỹ phức tạp nhất vì họ luôn đánh bại chúng tôi trong mức tối thiểu, họ không bao giờ đánh bại chúng tôi trong hơn ba bàn thắng.

FacebookTwitterReddit