Bóng đá nữ Mexico

Alison González đáp ứng mục tiêu

Fernando Falah
Alison Gonzalez
Alison Gonzalez / Hector Vivas / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Không còn nghi ngờ gì nữa, trong tuần trước, chúng tôi đã sống nhiều thứ trong Phụ nữ MX League, và tất nhiên, nếu ngày thứ 4 và ngày 5 được tách ra chỉ trong một vài ngày, có một ngày này một ngày cho chúng tôi những trận đấu tuyệt vời và những khoảnh khắc quan trọng.

Nhưng một trong những khoảnh khắc quan trọng đó đã xảy ra vào cuối ngày 4 tại Kraken khi nước Mỹ kết thúc ngày thứ tư của giải đấu đến thăm đội Mazatlan, bởi vì trong trận đấu đó, Alison González đã xuất hiện trở lại trên các điểm đánh dấu sau vài tháng.

Cần nhớ rằng Alison González bị chấn thương dây chằng chéo vào cuối năm ngoái trước Monterrey khi cô vẫn còn là một cầu thủ của bản đồ Và việc ký hợp đồng với nước Mỹ của cô đã trở thành khi biết rằng người chơi sẽ rất nhiều thời gian bên ngoài tòa án.

Chính xác, Alison đã mất toàn bộ Clausura 2022 nơi nước Mỹ rơi xuống Pachuca ở tứ kết. Vào giữa năm, đã có cuộc nói chuyện rằng sự trở lại của Alison đang tiến gần hơn, và những ngày bắt đầu thăm dò để xem lần ra mắt của họ vào năm 2022.

Do đó, sau nhiều suy đoán và sau hơn sáu tháng hoàn toàn rời khỏi tòa án, Alison González trở lại sân và ra mắt chính thức với chiếc áo bluecrema vào ngày thứ 3 của năm 2022 tò mò như một con số và tài liệu tham khảo và ngày nay vẫn còn là pháo lịch sử tối đa.

Bất chấp điều này, Alison sẽ không thể ghi bàn cho đến ngày tiếp theo chống lại Mazatlan khi anh ta không thực hiện được một mà là hai bàn thắng trước Mazatlecas, trong đó đó sẽ là trận đấu mà Mỹ sẽ bình tĩnh 3-0. Alison González chính thức trở lại tòa án và sẵn sàng trở thành mục tiêu của người phụ nữ Mỹ như anh đã làm với Atlas và những gì thậm chí đã khiến cô nhận được một số giải thưởng cho những màn trình diễn xuất sắc của cô.

FacebookTwitterReddit