Manchester United

Adrien Rabiot muốn chuyển đến Manchester United để có cơ hội vào đội tuyển quốc gia Pháp

Danjaya WP
Adrien Rabiot được tuyên bố muốn chuyển đến Manchester United
Adrien Rabiot được tuyên bố muốn chuyển đến Manchester United / Jonathan Moscrop / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Đầu cơ liên quan đến tương lai của Adrien Rabiot với Juventus hiện rất được phát hiện.Người chơi đóng vai trò là một tiền vệ được cho là có thể rời sân vận động Allianz.Manchester United trở thành một câu lạc bộ muốn có được dịch vụ của cựu cầu thủ PSG.

Người đàn ông United không mang Frenkie de Jong từ FC Barcelona Làm cho họ chuyển hướng mục tiêu. Rabiot, đáng ngạc nhiên, đã trở thành một người chơi có cơ hội cập cảng Old Trafford trong tương lai gần. Hợp đồng của Rabiot với Juve sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Theo báo cáo từ Fabiana Della Valle, JuventusManchester United Đã trải qua liên hệ liên quan đến Adrien Rabiot. United được cho là đã tuyên bố ý định mang lại cho người chơi. Mặc dù Massimiliano Allegri muốn duy trì Rabiot sau khi Paul Pogba bị thương, nhưng lợi nhuận từ doanh số của anh ta khiến anh ta muốn được Juve phát hành.

Rabiot cũng được cho là quan tâm đến việc gia nhập Man United, mặc dù Quỷ đỏ đã không xuất hiện trong Champons League. Người chơi 27 tuổi muốn có thời gian chơi thường xuyên. Rabiot vẫn có tham vọng vào đội hình quốc gia Pháp sẽ tham gia World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar.

Nếu hai câu lạc bộ có thể đạt được thỏa thuận, trở ngại cuối cùng là quá trình đàm phán với người mẹ và đặc vụ của Rabiot, Veronique. Rabiot được cho là muốn nhận được một mức lương tương đương với những gì anh ta đã đạt được tại Juventus cho đến nay.

FacebookTwitterReddit