Chuyển giao

AC Milan mở cuộc nói chuyện với Tottenham qua Pape Matar Sarr Loan

Tom Gott
Graeme Bailey
Sarr bị AC Milan truy nã
Sarr bị truy nã bởi AC Milan/Chris Brunskill/Fantasista/Gettyimages
FacebookTwitterreddit

AC Milan đang tìm cách ký một thỏa thuận để ký hợp đồng với tiền vệ của Tottenham, Pape Matar Sarr trong một khoản vay dài mùa, 90 phút hiểu.

Cầu thủ 19 tuổi đã tham gia Spurs từ Metz vào mùa hè năm ngoái nhưng đã dành cả năm cho mượn với đội bóng Pháp, thực hiện 34 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi và làm đủ để kiếm cho mình giải thưởng Cầu thủ trẻ của năm bóng đá châu Phi.

Spurs hiện đang tìm cách trao cho Sarr bước tiếp theo trong sự phát triển của mình và các nguồn tin đã xác nhận 90 phút những cuộc nói chuyện đang diễn ra với Milan trong một khoản vay kéo dài mùa.

Milan đã mất Franck Kessie trước Barcelona trong một lần chuyển nhượng miễn phí vào mùa hè này và đang tìm cách lấp đầy khoảng trống mà người Ivorian bị bỏ lại. Các cuộc nói chuyện được đưa đến để đưa Sarr 19 tuổi đến San Siro vào vị trí của mình.

Như hiện tại, Spurs đang thúc đẩy một thỏa thuận cho vay trực tiếp với không có lựa chọn nào cho Milan mua Senegal International vĩnh viễn.

Sarr được đánh giá cao vào thời điểm chuyển đến câu lạc bộ 14,5 triệu bảng và tận hưởng chiến dịch 2021/22 vững chắc với Metz, đưa ra một mục tiêu và ba pha kiến ??tạo từ trung tâm của hàng tiền vệ trong một chiến dịch khó khăn khác cho câu lạc bộ.

Metz cuối cùng sẽ chịu thua việc xuống hạng nhưng Spurs vẫn cam kết với tiền vệ trẻ và hiện đang hy vọng gửi Sarr đến Serie A trong 12 tháng tới.

Ở những nơi khác ở Ý, các cuộc nói chuyện đang diễn ra với Udinese về một thỏa thuận để ký Destiny Udogie trái, người cũng đang bị Brighton mắt mắt.

FacebookTwitterreddit