2022 World Cup

Các quốc gia sẽ được đưa vào World Cup 2022: Argentina

Nedim Varol
Bằng cách thêm Nedim Varol
Sự can đảm của đội tuyển quốc gia Argentina
Sự can đảm của đội tuyển quốc gia Argentina / Franck Fife / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Argentina, người đã giành chức vô địch World Cup đầu tiên trong lịch sử của mình tại World Cup 1978, được tổ chức, đã nâng World Cup 1986 được tổ chức tại Mexico dưới sự lãnh đạo của Diego Maradona. Trong World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của Lionel Messi Nó có thể kết thúc 36 năm khao khát.

Argentina, đã phải đối mặt với mối đe dọa bắt cóc World Cup 2014 và có thể tham gia giải đấu với số điểm mà anh ta có được trong trận đấu cuối cùng, đã tham gia World Cup thứ 18 được tổ chức 22 lần.

Cuộc phiêu lưu World Cup 2022 của Argentina

Đây là một trong 10 quốc gia của Argentina Conmebol, một quốc gia Nam Mỹ. Không có số lượng thành viên của các quốc gia thành viên, 10 quốc gia này phải đối mặt với một giải đấu trong một nhóm duy nhất để tham gia World Cup. Sau tổng cộng 18 trận đấu, các quốc gia đã hoàn thành nhóm trong top 4 nhận được thị thực World Cup trực tiếp. Cơ hội của quốc gia thứ 5 tiếp tục.

Đất nước, đã hoàn thành nhóm ở vị trí thứ 5, chơi một trận đấu play-off với đất nước từ vòng loại châu Á và có thể tham gia World Cup nếu anh ấy thắng trận đấu này.

Lisandro Martínez, thiếu niên Vinicius
Trận đấu đầu tiên giữa Argentina và Brazil kết thúc mà không có mục tiêu. / Daniel Jayo/ Gettyimages

Argentina, người bất bại trong các trận đấu nhóm, đứng thứ hai trong nhóm sau Brazil, nơi không có thất bại. Trận đấu, sẽ được chơi với nhau vào ngày 5 tháng 9 năm 2021, sẽ được chơi vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Trận đấu này sẽ không vượt ra ngoài trận đấu uy tín.

5. Peru đã bị loại với các cú đánh phạt ở Úc từ châu Á. Ngoài Brazil và Argentina, Uruguay và Ecuador cũng sẽ diễn ra tại World Cup 2022.

Lịch sử World Cup của Argentina

World Cup-1986-Maradona
Argentina đã giành được World Cup 1986 dưới sự lãnh đạo của Maradona, nơi được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất mọi thời đại. / Nhân viên/ gettyimages

Argentina đã chơi trận chung kết trong World Cup đầu tiên. Anh thua trận chung kết với Uruguay. World Cup 1934 không thể vượt ra ngoài các trận đấu nhóm. Argentina, được lấy từ 3 World Cup, không thể diễn ra ở World Cup 1970.

Argentina, người là nhà vô địch của World Cup 1978 và 1986, đã mất chiếc cúp cho Đức vào năm 1990 và 2014.

Mục tiêu của Argentina trong World Cup 2022 là chức vô địch. Nếu Lionel Messi không thể là nhà vô địch, khao khát chức vô địch có thể tiếp tục trong nhiều năm.

Bóng đá Argentina từ hôm qua đến hôm nay

Vào ngày 20 tháng 6 năm 1902, anh đã thực hiện trận đấu đầu tiên trong lịch sử Argentina với Uruguay. Trong trận đấu này, anh ấy đã để lại với chiến thắng 6-0. Trong những năm đầu tiên, anh đã chơi các trận giao hữu với các nước Nam Mỹ. Chiến tranh thế giới thứ nhất đã có ảnh hưởng đến điều này.

Argentina 2 World Cup, một trong những quốc gia thành công nhất trong lịch sử bóng đá, đã giành được 15 Copa America, 1 FIFA Confederations Cup và 2 trận đấu Olympic. Lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2007, anh đã đứng đầu bảng xếp hạng FIFA.

Những cầu thủ bóng đá có giá trị nhất của Argentina

Theo dữ liệu TransferMarkt?Các cầu thủ bóng đá có giá trị nhất của Argentina như sau:

  • Lautaro Martinez (Inter) - 75 triệu euro
  • Lionel Messi (Paris Saint Germain) - 50 triệu euro
  • Cristian Romero (Tottenham Hotspur) - 48 triệu euro
  • Angel Correa (Atletico Madrid) - 45 triệu euro
  • Rodrigo de Paul (Atletico Madrid) - 40 triệu euro
  • Paulo Dybala (không có câu lạc bộ) - 35 triệu euro
  • Emiliano Bulendia (Aston Villa) - 32 triệu euro
  • Lisandro Martinez (AJAX) - 32 triệu euro

Argentina ở World Cup 2022

FIFA World Cup Qatar 2022 trận hòa cuối cùng
Các quốc gia trong World Cup Nhóm C / Eurasia TOGY / Gettyimages của World Cup 2022

Argentina, một trong những mục yêu thích của giải đấu, sẽ thuộc cùng một nhóm với Ả Rập Saudi, Mexico và Ba Lan trong Nhóm C.

Argentina, nơi sẽ chơi trận đấu đầu tiên với Ả Rập Saudi, sẽ chính thức bắt đầu World Cup 2022 với trận đấu vào ngày 22 tháng 11. Vào ngày 26 tháng 11, Mexico, vào ngày 30 tháng 11, các trận đấu của Ba Lan sẽ được xác định bởi số phận của Argentina.

Nguy hiểm chờ đợi Argentina là 16 cuối cùng. Các quốc gia đã hoàn thành nhóm C trong 2 cấp bậc đầu tiên sẽ gặp các quốc gia đã hoàn thành nhóm D trong top 2. Nhóm D bao gồm Pháp, Úc, Đan Mạch và Tunisia. World Cup Argentina 2018 đã bị loại tại Pháp trong 16 vòng gần đây. Với một trận đấu có thể của Pháp, Argentina có thể nói lời tạm biệt với giải đấu một lần nữa, nhưng nếu nó vượt qua Pháp, nó có thể đến Cup.

FacebookTwitterreddit