11 cầu thủ đã giành được Champions và World Cup trong cùng một mùa

Javier Álvarez Beigbeder Suárez
Gerd Muller, Paul Breitner
Gerd Muller, Paul Breitner / Getty Images / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Real Madrid là nhà vô địch hiện tại của Nhà vô địchvà nhiều người chơi của nó sẽ chơi Thế giới Qatar. Trong suốt câu chuyện, nhiều người đã là những cầu thủ đã giành chiến thắng trong cùng năm đó, Champions League và World Cup.

Đây là tất cả những người trước đây đã đạt được nó:

1. Sepp Maier

World Cup-1974-Ger-lete
Sepp Maier / Nhân viên / Gettyimages

Thủ môn vĩ đại của Đức này có thể tự hào là một trong số ít những người chơi trên thế giới đã giành được tất cả các danh hiệu có thể ở cấp độ câu lạc bộ và lựa chọn. Năm 1974, ông là nhà vô địch châu Âu với Bayern và thế giới với Đức.

hai. Paul Breitner

Gerd Muller, Paul Breitner
Paul Breitner / Getty Images / Gettyimages

Commpa?ero de Sepp Maier cả trong câu lạc bộ và trong lựa chọn. Người yêu tranh cãi và có khả năng thực hiện chức năng của họ một cách hoàn hảo cả về phòng thủ và ở trung tâm của lĩnh vực. Một trong những cầu thủ vĩ đại của Đức trong thập niên 70.

3. Hans-Georg Schwarzenbeck

Cup-World Cup-Đức
Hans -Georg Schwarzenbeck / - / Gettyimages

Một câu lạc bộ-người đàn ông. Đây là một trong những người chơi đã chơi nhiều trò chơi nhất ở Bayern trong suốt lịch sử. 14 mùa hỗ trợ anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất mà câu lạc bộ có.

Bốn. Franz Beckenbauer

World Cup-1974-Beckenbauer
Franz Beckenbauer / STF / Gettyimages

Đối với nhiều người bảo vệ tốt nhất mọi thời đại. Một số người cũng đặt anh ta là cầu thủ bóng đá quan trọng nhất trong lịch sử của Bayern. Ông hiện là chủ tịch danh dự của đội.

5. Ul honess

1974 FIFA World Cup Chung kết Tây Đức v Hà Lan
Hình ảnh UL HOENESS / Getty / Gettyimages

Một cầu thủ bóng đá được định giá thấp khác của Đức, một phần của câu lạc bộ chọn lọc này. Đó là tin tức trong những ngày cuối cùng cho những tuyên bố của ông về vụ án Lewandowski.

6. Gerd Müller

Cup-World Cup-Đức
Gerd müller / - / gettyimages

"Torpedo" được coi là một trong những tiền đạo gây chết người nhất mọi thời đại. Nói chung, ông đã thắng thực tế mọi thứ trong sự nghiệp của mình.

7. Jupp Kapellmann

Jupp Kapellmann là cầu thủ thứ bảy, một phần của thế hệ cầu thủ bóng đá năm 1974 đã nâng các nhà vô địch với Bayern Munich và nhiều tháng sau đó, các nhà vô địch thế giới được tuyên bố với đội Đức.

số 8. Christian Karembeu

Christian Karembeu
Christian Karembeu / Alessandro Sabattini / Gettyimages

Chúng tôi đã rời Bayern này từ năm 1974 và chúng tôi đã rời khỏi năm 1998 khi Real Madrid Anh ấy đã chinh phục được nhà vô địch thứ bảy của mình và đội bóng Pháp Cup đầu tiên của mình. Karembeu đã có mặt ở cả hai

9. Roberto Carlos

Foot: Final / Đức - Brazil / WC 2002
Roberto Carlos / Tim de Weele / Gettyimages

Chỉ có người chơi Bayern và Real Madrid mới đạt được chiến công này. Năm 2002, Roberto Carlos đã chinh phục được cuộc thi tối đa của châu Âu với đội trắng và World Cup với Canarinha.

10. Sami Khedira

FBL-EURO-2016-GER-GIB
Khedira / Christof Stuche / Gettyimages

Chúng ta phải di chuyển đến năm 2014 để tìm tiếp theo, khi Sami Khedira, người có tầm quan trọng với đội tuyển quốc gia Đức lớn hơn ở Real Madrid, đã đạt được cả hai danh hiệu.

mười một. Raphael Varane

CSKA Moscow vs Real Madrid - UEFA Champions League
RAFA Varane / Anadolu Agency / Gettyimages

Dữ liệu cuối cùng này của sự kiện World Cup cuối cùng. Rằng trong đó đội Pháp đã đánh bại Croatia trong trận chung kết. Real Madrid đã đạt được Champions League thứ 13 của mình năm đó.

FacebookTwitterReddit