Tin tức bóng đá

10 cặp đồng đội cũ đã trở thành đối thủ

Randy Siswanto
Erling Haaland vs Jadon Sancho
Erling Haaland vs Jadon Sancho /
FacebookTwitterReddit


Nhiều cầu thủ bóng đá đang di chuyển các câu lạc bộ để đạt được mục tiêu của riêng họ. Có những người nhằm mục đích nhận được nhiều tiền hơn bằng cách tham gia câu lạc bộ hàng đầu, hoặc chỉ muốn có nhiều cơ hội hơn để chơi mặc dù chơi cho đội bóng bình thường.

Những mục tiêu này đôi khi phải hy sinh một số điều, một trong số đó là tình bạn với đồng đội. Nhiều cầu thủ bóng đá ban đầu là đồng đội, nhưng theo thời gian đôi khi họ phải đối mặt với nhau vì họ tham gia câu lạc bộ đối diện.

Nhân dịp này, chúng tôi sẽ đưa ra một loạt các cầu thủ bóng đá đã từng là một đội nhưng sau đó nó đã trở thành một đối thủ phải đối mặt.


1. Sergio Aguero & David de Gea (Atletico Madrid)

FBL-Eng-Pr-Man City-Man UTD
FBL-ENG-PR-MAN CITY-MAN UTD / Oil Scarff / Gettyimages

Cựu tiền đạo của Manchester City, Sergio Aguero và David de Gea, những người vẫn là thủ môn của Manchester United đã được đồng phục Atletico Madrid.

Cả hai đã chơi cùng nhau trong 71 trận đấu với Atletico Madrid trước khi Aguero và De Gea quyết định có một sự nghiệp ở Liên đoàn Anh.


2. Andreas Christensen & Antonio Rudiger (Chelsea)

Andreas Christensen, Antonio Rudiger
Tottenham Hotspur v Chelsea - Premier League / James Williamson - AMA / Gettyimages

Anh ấy là một trụ cột ở dòng sau của Chelsea, nhưng bắt đầu từ mùa giải 2022/23 sắp tới, Andreas Christensen và Antonio Rudiger sẽ trở thành một đối thủ ở La Liga.

Đồng thời, Christensen gia nhập Barcelona và Rudiger quyết định đến Real Madrid vào mùa hè năm 2022.


3. David Silva & Juan Mata (Valencia)

Valencia fc? football cầu thủ David Sil
Cầu thủ bóng đá của Valencia FC David Sil / AFP / Gettyimages

Trước khi chơi ở Premier League, Juan Mata và David Silva rõ ràng đều đã tăng cường Valencia cùng một lúc.

Eyes và Silva thậm chí đã chơi với nhau trong 102 lần xuất hiện với Valencia. Ngoài ra, hai người chơi này cũng đã chơi cùng nhau trong đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.


4. Cesc Fabregas & Alexis Sanchez (Barcelona)

Cesc Fabregas, Alexis Sanchez
Chelsea v Arsenal - Premier League / Shaun Botterill / Gettyimages

Cesc Fabregas và Alexis Sanchez đều cảm thấy kỷ nguyên vàng của Barcelona. Sau khi cảm thấy thành công này, họ thực sự đã trở thành một đối thủ khi họ quyết định có một sự nghiệp ở Premier League.

Chelsea trở thành cảng tiếp theo cho Fabregas, trong khi Alexis Sanchez chọn Arsenal khi anh đến Anh. Hai người chơi cũng là một phần của trận đấu trận derby nóng bỏng nhất ở Anh.


5. Robert Lewandowski & Marco Reus (Dortmund)

Marco Reus, Robert Lewandowski, Manuel Grafe
Borussia Dortmund v FC Bayern Munich - Bundesliga / Pool / Gettyimages

Duet Robert Lewandowski và Marco Reus đã bị sợ ở Bundesliga, thậm chí cả hai đã mang Dortmund giành chiến thắng trong mùa Bundesliga 2010/11 và 2011/12.

Thật không may, vào mùa hè năm 2014, Lewandowski đã quyết định chuyển đến một câu lạc bộ đối thủ, Bayern Munich. Trong khi đó, Marco Reus vẫn trung thành trong bộ đồng phục màu vàng của Dortmund cho đến ngày nay.


6. Alexis Sanchez & Radamel Falcao (River Plat)

Phù hiệu Câu lạc bộ Arsenal và Chelsea
Phù hiệu Câu lạc bộ Arsenal và Chelsea / Visionhaus / Gettyimages

Alexis Sanchez đã từng là một đồng đội Radamel Falcao tại River Plate, mặc dù đó chỉ là một mùa với tình trạng cho vay. Thật thú vị, cả hai thực sự trở thành đối thủ khi chơi ở La Liga và Liên đoàn Anh.

Trong giai đoạn 2011-2013, Alexis Sanchez đã mặc đồng phục Barcelona trong khi Radamel Falcao củng cố Atletico Madrid. Trong giai đoạn 2014-2016, họ gặp lại với tư cách là đối thủ khi Alexis Sanchez chơi cho Arsenal, trong khi Radamel Falcao trải qua thời gian cho vay tại Manchester United và Chelsea.


7. Mesut Ozil & Angel Di Maria (Real Madrid)

Mesut Oezil, Angel Di Maria
Real Madrid v Barcelona - Super Cup / Denis Doyle / Gettyimages

Vài năm trước, Mesut Ozil và Angel Di Maria trở thành một trong những cầu thủ cảnh giác nhất của Real Madrid. Bởi vì hai người chơi có một tầm nhìn tốt trong việc hỗ trợ cho tiền đạo và cả về mặt tấn công xây dựng.

Sau khi thành công với Real Madrid, cả hai đã quyết định đến hai câu lạc bộ Anh khác nhau. Ozil quyết định gia nhập Arsenal trong khi Di Maria đến Manchester United.


số 8. Zlatan Ibrahimovic & Romelu Lukaku (Manchester United)

Romelu Lukaku, Zlatan Ibrahimovic
AC Milan V FC Internazionale - Serie A / Jonathan Moscrop / Gettyimages

Romelu Lukaku nên cảm thấy may mắn khi có được một người cố vấn như Zlatan Ibrahimovic khi anh ở Manchester United. Mặc dù cả hai chỉ trải qua bảy lần xuất hiện trong cùng một trận đấu. Đương nhiên, bởi vì vị trí của hai người chơi đều đóng vai trò là kẻ tấn công.

Bây giờ Lukaku đã ở độ tuổi trưởng thành và sau đó anh ta trở thành cố vấn đầu tiên của anh ta, Zlatan Ibrahimovic khi hai người chơi ở Serie A. Ngay cả hai cầu thủ chơi cho các câu lạc bộ từ cùng khu vực, Inter và AC Milan.


9. Robert Lewandowski & David Alaba (Bayern Munich)

David Alaba, Robert Lewandowski
Real Madrid v Barcelona - Thân thiện với Presleg / Omar Vega / Gettyimages

Bảy mùa cùng nhau tại Bayern Munich, Robert Lewandowski và David Alaba sẽ trở thành đối thủ bắt đầu từ mùa giải 2022/23 tại La Liga. Bởi vì hai người chơi sẽ củng cố hai đội lớn nhất đối diện Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid.

Alaba đã đến Tây Ban Nha trong bộ đồng phục của Real Madrid sau khi hợp đồng của anh ấy sắp hết với Bayern Munich mùa 2021/22. Tiếp theo là Lewandowski được mua bởi Barcelona vào mùa hè năm 2022.


10. Erling Haaland & Jadon Sancho (Dortmund)

FBL-Ger-Cup-Leipzig-Depthmund
FBL-Ger-Cup-Leipzig-Dortmund / Martin Rose / Gettyimages

Erling Haaland và Jadon Sancho trở thành người chơi cuối cùng trong danh sách này từng là một đội nhưng bây giờ là một đối thủ. Cả hai đã củng cố hai đội từ Manchester là Manchester City và Manchester United.

Trước đây, cả Haaland và Sancho đều chơi cho Dortmund và tìm kiếm trải nghiệm chơi ở Bundesliga trong vài mùa trước.

FacebookTwitterReddit