Beyerin nghiêm túc, thiết lập bảng nói chuyện của bảng Arsenal.

Chayapol Thaniwat
Arsenal v Everton - thân thiện trước mùa
Arsenal v Everton - Freason Friendly / James Williamson - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Sau khi tin tức xuất hiện rằng Entor Beyerin muốn hủy bỏ 12 tháng còn lại với Arsenal Đội trong trận chiến Premier League Để cho phép anh ta quay trở lại chơi ở Tây Ban Nha. Hôm nay, Fabrisio Romano đã xác nhận điều này rằng mọi thứ đều đúng.

Báo cáo từ nhà báo cấp 1 nói rằng đại lý của bóng đá Tây Ban Nha đã tới London để mở bảng đàm phán với hội đồng quản trị của Các xạ thủ Liên quan đến yêu cầu hủy hợp đồng còn lại Trong đó mục tiêu là ký hợp đồng vĩnh viễn với Betis thực sự

Beyerin đã được Betis mượn để sử dụng mùa trước, chơi trong tổng số 32 trận đấu trong mỗi mục, với 5 hỗ trợ và công việc ấn tượng bằng cách giành đội. Nắm lấy vị trí thứ 5 ở La Liga, cũng như giành chiến thắng được coi là lần đầu tiên sau 17 năm.

Arsenal nhằm mục đích bán người Tây Ban Nha ở mức 8,5 triệu bảng, trong khi hợp đồng cuối cùng vẫn còn trong Sân vận động Emirates, với mức lương khoảng 4.2 triệu bảng mỗi năm.


Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit