Những câu chuyện hàng đầu

Tiền mùa giải;Manchester United Draw

Haroon Rasheed
Manchester United v Rayo Vallecano - thân thiện trước mùa giải
Manchester United v Rayo Vallecano - Những người bạn trước mùa giải
FacebookTwitterreddit

Trong trận đấu cuối cùng của Manchester United ở Preceson, Red Scaters phải hài lòng với sự cân bằng. Cuộc thi đã kết thúc cuộc thi của United 1-1 tại United 1-1 đối mặt với Câu lạc bộ Laliga, Rio Walkan hôm nay. Không thể tìm thấy bất kỳ Golls nào tại Đá Cristian hoặc Ronaldo United không bao giờ.

Kristiano sẽ chơi với đội lần đầu tiên sau khi mùa giải kết thúc. Do gia đình, Cristiano trước mùa giải sẽ không gia nhập đội vào đầu đội. Hôm qua chỉ bắt đầu tập luyện với đội Cristiano. Việc đào tạo vẫn tồn tại để phát hành câu lạc bộ ngôi sao.

Trong mùa giải trước mùa giải trước trận đấu với Athletico Madrid, một mục tiêu của United đã thất bại với United Goa. Chiến thắng của Athletico là trong mục tiêu của cầu thủ Bồ Đào Nha Jayu Folix. Cristiano và Ericsson đã có mặt trong trận đấu hôm nay, nhưng không giành được bàn thắng của United trong hiệp một. Người dẫn đầu đã được đưa ra vị trí dẫn đầu trong nửa sau của hiệp hai. Sự dẫn đầu này đã bị mất trong thời gian ngắn.

Garcia được triệu tập cho đội Tây Ban Nha. Ký hợp đồng mới Lizandro và đã ở United ngày hôm nay. Bốn Liverpool đã đánh bại United Liverpool trong trận đấu đầu tiên của Preceeisen. Nhưng Manchester United sau đó đã không thể đưa ra màn trình diễn này.

FacebookTwitterreddit