Những câu chuyện hàng đầu

Brazil nâng danh hiệu phụ nữ Copa America

Haroon Rasheed
ITALY v BRAZIL - Nations Bally Nations Finale của phụ nữ Leavere
ITALY v BRAZIL - Chung kết bóng chuyền bóng chuyền của đội bóng chuyền nữ
FacebookTwitterReddit

Đội Puressa Kevitha Kevitha giành được danh hiệu Brazil và Brazil. Phụ nữ Brazil đã lấy sức mạnh của thể loại phụ nữ. Vương miện của Brazil đã đánh bại Colombia đã đánh bại Colombia trong trường hợp ngày hôm qua.Brazil sau đó đủ điều kiện cho Thế vận hội tiếp theo. Columbia và đủ điều kiện cho World Cup và Brazil năm tới. Lần thứ tám, phụ nữ Brazil đã nâng danh hiệu Copa America. Brazil xác nhận rằng danh hiệu này đã vượt qua Colombia trong trận chung kết.

Ở Brazil, trong cuộc thi thống trị về việc giữ bóng, đó là Colombia, nơi đã được trao vương miện và cơ hội. Mục tiêu duy nhất của Brazil là mục tiêu duy nhất của Brazil, người đang cố gắng đạt được mục tiêu hình phạt cho phút nhu mì.

Brazil sống sót sau thách thức của Colombia là lần thứ tám và danh hiệu Copa America. Brazil cũng đã đủ điều kiện cho Thế vận hội tiếp theo với cuộc chinh phạt của Hoa Kỳ. Khi trận chung kết đến trận chung kết, các đội Brazil và Columbia cũng đã đạt được vào năm tới. Phụ nữ Argentina đã đánh bại Paragua trong The Losers đứng thứ ba trong giải đấu.

FacebookTwitterReddit