Những câu chuyện hàng đầu

Và một lần nữa Domboh với Goold; Barcelon

Haroon Rasheed
FC Barcelona v New York Red Bulls
FC Barcelona v New York Red Bulls / IRA L. Black / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Chuyến lưu diễn của Barcelona trong chuyến lưu diễn tại Mỹ đã được hoàn thành bởi trận đấu trước mùa giải Audenca cho mùa giải. Chiến thắng của Barcelona đã được phát hiện bằng cách phá hủy hai mục tiêu trong một đối thủ của đối thủ New York Red Bulls. Khi Dembe bị lung lay một lần nữa cho những người chiến thắng, mục tiêu thứ hai là mục tiêu thứ hai của Memphis.

Trận đấu bắt đầu với cả hai đội đều tấn công. Trong những phút đầu tiên, Red Bulls đã có thể xây dựng những tiến bộ lớn. Mục tiêu không được tìm thấy cho Barcelona và thường đạt được vị trí đối diện. Vai trò của vai trò trong giai đoạn của dembe trong phút thứ tư đã được trao cho xổ số.

Khi ngôi sao được bàn giao vai trò của ngôi sao, ngôi sao người Pháp không thể thực hiện được mục tiêu. Trong hiệp hai, Barcelona đã thay đổi đội. Gerard of Gerald Pickway đã được trao cơ hội. Mặc dù Barcelona đã mở ra nhiều cơ hội hơn, mục tiêu là cách xa.

Mục tiêu thứ hai được phát hiện bởi Deepee thay vì Laitherwaskski. Deepa đã có thể thoát khỏi Redbul of the Box và đặt nó đi với bu lông của hộp và đặt golle của hộp.

FacebookTwitterReddit