Những câu chuyện hàng đầu

Diigo trở lại Costa Tây Ban Nha

Haroon Rasheed
Corinthians v Sao Paulo - Brasileirao 2022
Corinthians v Sao Paulo - Brasileirao 2022 / Ricardo Moreira / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Tiền đạo Diogo Costa đang rời đi và đến Tây Ban Nha. Câu lạc bộ Tây Ban Nha là Rio n't Rio, Diigo cố gắng cung cấp Costa of Tây Ban Nha. Fabricio Romano báo cáo rằng các cuộc đàm phán đang được tiến hành.

Trước đây vào năm 2012, chi phí hiện đã được chơi trên cơ sở Câu lạc bộ Athletico do Marenino trong Câu lạc bộ Athletico Marino. Kosta đã chơi Kosta ở cuối Athletico Madrid trước khi đến Brazil.


Costa Chelsea ở Chelsea ở Chelsea trong ba mùa trước đã giành được hai danh hiệu Premier League. Costa chơi ở hai giai đoạn ở Athletico Madrd, một người dỗ dành chơi bảy vương miện, trong đó có hai quần. Costa đã chơi cấp quốc tế cho Tây Ban Nha.

Costa là một ngôi sao ở tất cả các giải đấu ở châu Âu. Năm 2006, sự nghiệp chuyên nghiệp của ngôi sao bắt đầu bắt đầu từ Baga. Sau đó, anh chơi trong Câu lạc bộ thế tục Peneph. Sau đó, anh đóng vai ngôi sao ở Athletico Madrid một lần nữa trong ba câu lạc bộ. Ngôi sao chơi trong các câu lạc bộ như Celtta, Albikata và Bragara. Sau đó, Costa Chelsea đã được chơi ở Waiiahodold. Thời gian dài nhất đã chơi cho Athleticock.

FacebookTwitterreddit