Những câu chuyện hàng đầu

Booten và Booten cho Soupton

Haroon Rasheed
Paris Saint-Germain vs Bordeaux, Liguee Pháp 1 mùa thường xuyên
Paris Saint -Germain vs Bordeaux, Liguee Pháp 1 thường xuyên mùa 1 mùa thường xuyên / Tim Clayton - Corbis / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Câu lạc bộ câu lạc bộ Premier League câu lạc bộ câu lạc bộ câu lạc bộ Club-Club-Club-Club-Club-Club-Club. Sautompton Sakora hiện đang ở trong đội Seaptan. Nó nằm trong Clubbaya Boardon của Pháp, bao gồm 11 triệu và hai triệu tiện ích bổ sung.

Câu lạc bộ đã chính thức ký một thỏa thuận bốn năm với đội bóng Premier League sau khi các bước y tế của anh ấy được hoàn thành. Trước khi gia nhập Hội đồng 2017, Paris đã chơi cho các câu lạc bộ St. Jermain và Bolonbillenkort. Nhiều câu lạc bộ đã ở trong lĩnh vực này để có được vở kịch ở League 1 mùa trước.

Đây là ngôi sao thứ sáu trong đội định cư trong mùa giải. Vị trí của Sauthampton là hai người chơi ở giữa. Đội hình Seapton đang cố gắng tận dụng lợi thế tốt hơn của Premier League mùa tới. Sutampton cố gắng củng cố đội trong mùa giải mới của Soustpton, không thể có được một lợi ích đáng kể trong mùa giải trước.

Trong khi đó, câu lạc bộ đã yêu cầu câu lạc bộ xem xét các câu lạc bộ mới để có một màn trình diễn tốt hơn với đội trong trường hợp của đội. Mặc dù bốn Romoton sẽ rời Suttompton trong bản tóm tắt này. Huấn luyện viên nói rằng câu lạc bộ không bao gồm những cầu thủ không cần cầu thủ không cần thiết trong mùa giải mới.

FacebookTwitterreddit