In In In In Intian Super Lague

Ricky Lalamoma sẽ ở lại Jamshedpur FC

Haroon Rasheed
Fible-Indl-isl
Fbl-ind-isl / biju boro / gettyimages
FacebookTwitterReddit

Ricky Lalamoma sẽ vẫn ở trong Jamshedpur FC. Ngôi sao đã được ký kết trong thỏa thuận từ năm 2024 đến 2024. Ricky là một ngôi sao trong hai viên saphels liên tiếp. Đây là những gì đã gây ra vở kịch trong đội hình một lần nữa.

Hậu vệ đã có thể có được 15 tờ sạch với Jamshedpur với hai mùa. Hậu vệ 130 cú tắc bóng của hậu vệ, 63 người can thiệp, 84 giải phóng mặt bằng và 75 khối đã đóng góp cho đội của họ. Riki đã sở hữu Giải thưởng Anh hùng của trận đấu với North East United trong 32 lần trao đổi chiến thắng trong mùa giải vừa qua.

Ricky là một quyết định giành chiến thắng trong giải đấu Jamshedpur FC. Riki trước đây đã chơi trước Riki ở Aizawl FC, Mohan Bagan và Atk. Cuộc sống bóng đá Pobragal bắt đầu với Mizoram, Aizawl FC. Ngôi sao Mizoram chạy cho bảy câu lạc bộ.

Từ năm 2018 đến 2020, là vai trò trong nước của ATK. Ricky đã chơi 17 trận đấu cho ATK. Trước đó, trong khi Mohan được sáp nhập với cả hai câu lạc bộ với ATK khi cô sáp nhập với Mohan Bagan. Trong mùa giải trước, lòng trung thành của Owen thường là một sự hiện diện quan trọng trong độ cao đầu tiên.

FacebookTwitterReddit